Bài viết về Đà Nẵng

. Đà Nẵng, nhiều sản phẩm du lịch độc

Photos

Videos

Đà Nẵng điểm đến của du khách

Chia sẻ thông tin cùng Sản Phẩm Du Lịch

Những sản phẩm du lịch độc nhất vô nhị đang là chiêu hút khách của ngành du lịch thành phố Đà Nẵng hiện nay.

Sanphamdulich.vn xin giới thiệu một số hình ảnh về sản phẩm du lịch độc đáo nhất của Thành phố Đà Nẵng

Du lịch bằng trực thăng: Sản phẩm du lịch tuor bằng trực thăng hiện nay khá phổ biến trên thế giới nhưng đây là lần đầu tiên loại hình này được triển khai thành tour tại Việt Nam. Đi đầu trong xu hướng này là ngành du lịch Đà Nẵng do công ty cổ phần du lịch Việt Nam (Vitours) khai thác từ đầu năm 2011.

Lễ hội pháo hoa: Mặc dù vào các ngày lễ lớn như: Quốc Khánh 2/9, Tết Nguyên Đán… ở Việt Nam chúng ta thường tổ chức bắn pháo hoa. Tuy nhiên Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng được tổ chức hàng năm đang tạo được tiếng và “hút khách” du lịch trong và ngoài nước.

Cáp treo Bà Nà (Bana Hill): Từ khi khu du lịch Bà Nà - Suối Mơ đưa vào hoạt động tuyến cáp treo mới này thì một diện mạo và sức sống mới đã hiện diện tại đây. Nhờ thế, khu Du lịch nghỉ mát Bà Nà - Suối Mơ đã lập thêm một kỷ lục mới về lượng du khách đến tham quan, nghỉ ngơi…

Lướt ván buồm - Dù bay: Mặc dù loại hình du lịch ca nô kéo dù bay, lướt ván buồm… mới được đưa vào khai thác, song du lịch thể thao mạo hiểm này đã dần khẳng định vị thế và thu hút.

Lặn biển ngắm san hô: Hiện nay một số công ty du lịch tại thành phố Đà Nẵng đang triển khai khá hiệu quả tour lặn biển ngắm san hô tại bán đảo Sơn Trà. Mặc dù đây cũng không phải là ý tưởng mới, vì sản phẩm này đã có nhiều nơi của Việt Nam như: Nha Trang, Hạ Long, Cù Lao Chàm… nhưng tour lặn biển tại Đà Nẵng vẫn có sức hấp dẫn đặc biệt, kích thích nhu cầu thay đổi thói quen tham quan du lịch của du khách trong và ngoài nước.nhiều du khách tham gia. Đây là tín hiệu tốt để sản phẩm du lịch thể thao biển này ngày càng khẳng đinh và phát triển.

Du lịch biển: Đà Nẵng còn sở hữu những bãi biển hoang sơ, tuyệt đẹp như: bãi Non Nước, T20, Nam Ô, Xuân Thiều... Và mới đây nhất, biển Đà Nẵng được đánh giá là một trong sáu bãi biển đẹp nhất hành tinh.

Du lịch tâm linh: Với nhiều đình, chùa cổ, huyền thoại, lễ hội dân gian lớn... Ngũ Hành Sơn hướng đến việc phát triển du lịch tâm linh như là một xu hướng tất yếu. Nhiều khách du lịch đến Ngũ Hành Sơn không chỉ để vui chơi, thăm thú, mà như đang thực hiện một cuộc hành hương về vùng đất thiêng và tìm kiếm nơi trú ngụ bình yên, thanh thản cho tâm hồn mình.

Đà Nẵng, pháo hoa, sản phẩm du lịch đặc trưng, sản phẩm du lịch độc, bà nà, dù bay, du lịch tâm linh, lướt ván
 

Văn phòng Sanphamdulich.vn

Địa chỉ: Tầng 2 - 07 Hàm Nghi - TP. Đà Nẵng

Tel: +84 511 3 690099

Fax: +84 511 3 690089

Email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Chính sách

Bảo mật

Bạn đang ở trang: Home Trang Chủ Tin Trang Chủ Sản phẩm du lịch đặc trưng - Đà Nẵng, nhiều sản phẩm du lịch độc